Tòa Nhà Sơn Thịnh

Tòa Nhà Sơn Thịnh

Địa chỉ:  Số 2 Lê Hồng Phong, Tp Vũng Tàu.

– Với chiều cao 34 tầng, tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, có bể bơi nước ngọt trong nhà và trang thiết bị cao cấp, tòa nhà sẽ là công trình điển hình của thành phố du lịch.

J-Tech tự hào là nơi quy tụ đội ngũ các kỹ sư kết nối ưu tú. Với sự tham gia cố vấn của các giáo sư, tiến sĩ hàng đầu trong lĩnh vực kết cấu của trường Đại Học Xây Dựng. J-Tech luôn sẵn sàng tham gia những dự án phức tạp nhất như: các công trình cao tầng, nhịp lớn, giàn mái không gian, kết cấu thép, nhà thép nhiều tầng, cột ăngten tự đứng, nhà cao tầng bê tông cốt thép, sàn bóng bubbledesk, bê tông ứng suất trước..

 

 

Tòa nhà Sơn Thịnh sẽ là công trình khách sạn cao cấp nhất thành phố Vũng Tàu. Với chiều cao 34 tầng, tiêu chuẩn khách sạn 5 sao, có bể bơi nước ngọt trong nhà và trang thiết bị cao cấp, tòa nhà sẽ là công trình điển hình của thành phố du lịch. Công ty J-tech triển khai thiết kế ba phương án kết cấu là: phương án sàn sườn truyền thống, phương án sàn bóng BubbleDeck và phương án sử dụng kết cấu bê tông ứng suất trước, kèm theo phân tích về hiệu quả kinh tế để Chủ đầu tư so sánh, lựa chọn.

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *