Đào tạo “Lộ trình con đường đi tới thành công”

Công ty Cổ phần Xây dựng J-Tech có một buổi đào tạo và chia sẻ về con đường sự nghiệp của GĐ. Đỗ Quang Hưng. Với sự chăm chỉ, kỷ luật của bản thân anh đã tốt nghiệp 3 trường Đại học Luật Hà Nội, Đại học Xây dựng và Đại học Bách Khoa. Con đường dẫn đến vai trò giám đốc hiếm khi đi theo một đường thẳng. Đôi khi phải di chuyển chiều ngang, chiều chéo để có thể tiến lên phía trước.

Ngay từ khi bắt đầu sự nghiệp anh đã tìm một công việc nhân viên đóng vai trò rất nhỏ ở Công ty Kết cấu Không gian Tadits, khát vọng nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ anh bắt đầu gắn bó, cống hiến cho công ty gần 10 năm hành nghề. Bản thân đã thấy có đấy đủ kinh nghiệm và muốn thoát khỏi cảnh đói nghèo ngày xưa mà anh đã vượt khó với mục tiêu đủ lớn đó là thành lập doanh nghiệp vào năm 2009, anh tự trau dồi kỹ năng quản lý cần thiết cũng như bổ sung nghiệp vụ như: P&L (Báo cáo kết quả kinh doanh), quản lý ngân sách và thiết lập tầm nhìn chiến lược.

Sau 10 năm đầy thử thách  Những chia sẻ của anh GĐ. Đỗ Quang Hưng không chỉ như tiếng còi thúc giục khát vọng tuổi trẻ mà còn như một la bàn định hướng giúp các nhân viên của mình chọn lựa con đường học tập và làm việc rút ra bài học kinh nghiệm cho chính mình.

Đó cùng là một phần lý do J-Tech luôn luôn đào tạo nội bộ các CBCNV trong công ty những kỹ năng sống cần thiết, update các kiến thức, tri thức chuyên ngành, đan xen bổ sung giá trị cốt lõi trí tuệ, đạo đức rèn luyện.
Mỗi một buổi đào tạo lại vô cùng ý nghĩa và thiết thực, chia sẻ từ những câu chuyện nhỏ về bản đồ cuộc đời từ đó rút ra được những bài học thực tiễn đúc kết từ quá trình Sống – Học Tập – Làm Việc của BGĐ. Trên hết, là sau buổi đào đạo tình cảm cũng như tinh thần, tư duy của CBNV khác đi rất nhiều, J-tech luôn đồng lòng, đoàn kết ALL for ONE – Vì một mục đích cao cả cùng chung một đích đến.

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *