J-TECH CONSTRUCTION: Tiệc mùa thu 2020 – Tổng kết thử thách 90 ngày

Ban giám đốc Công ty Cổ phần J-Tech đã tạo ra một sân chơi cực kỳ bổ ích và ý nghĩa cho cán bộ công nhân viên. Với thử thách 90 ngày toàn thể công ty cùng nhau rèn luyện tính kỷ luật bản thân một cách nghiêm túc thông qua các hoạt động: Đọc sách hàng ngày, chạy bộ, tập thể dục rèn luyện sức khỏe. Ban đầu còn khá bỡ ngỡ và khó khăn nhưng mỗi cá nhân đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ vượt qua thử thách.
Nhằm tăng cường hơn nữa sự gắn bó giữa các thành viên, nhân cơ hội này J-Tech đã tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên có cơ hội tham gia một kỳ nghỉ cuối tuần vô cùng thú vị với hoạt động tổng kết 90 ngày và trò chơi đồng đội (ngày 3/10/2020 tại Flamingo Đại Lải)
Mặc dù thời tiết không ủng hộ nhưng chúng tôi vẫn chơi hết mình, cùng nhau vượt qua chướng ngại, khó khăn. Để rồi cùng nhau đến đích trong niềm vui phấn khởi hân hoan, không niềm vui nào có thể lớn hơn khi chúng tôi đã đi và đến cùng nhau với tinh thần đoàn kết. Sau khi kết thúc game chúng tôi cùng nhau lắng xuống thưởng thức bữa tối ấm cúng ngon miệng, mọi người vui vẻ cười đùa chia sẻ những cảm xúc, những kỷ niệm, những ấn tượng mà không phải lúc nào cũng có được. Một ngày vô cùng quý giá, chúng tôi đã có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau, cảm giác như chúng tôi là một gia đình thực sự.
Tham gia những trò chơi đồng đội để tăng thêm kỹ năng phối hợp, làm việc nhóm, cùng nhau giải quyết vấn đề. Để chúng tôi càng hiểu thêm rằng một tập thể hòa đồng gắn bó và đoàn kết thì chúng tôi có thể làm được tất cả, để chúng tôi có thể tiến xa hơn trên mọi con đường cùng nhau. Mong rằng sau chuyến đi này đội ngũ nhân viên J-Tech sẽ ngày càng gắng bó, càng hiểu nhau hơn, và làm việc cùng nhau trên tinh thần đoàn kết như tinh thần chúng ta đã có được trong chuyến đi.

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *